Sân bay quốc tế San Diego (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: San Diego International Airport
Mã ITA: SAN
Logo:
Địa chỉ: San Diego , California , United States
Địa chỉ tiếng Việt: San Diego, Hoa Kỳ
Time zone:
Phi trường quốc tế San Diego IATA: SAN,  ICAO: KSAN,  LID FAA: SAN), thỉnh thoảng được gọi là Sân bay Lindbergh, là một phi trường công cộng nằm 3 dặm (4,8 km) về phía tây bắc của khu kinh doanh trung tâm của San Diego, tiểu bang California và có cự ly 32 km so với biên cương Mexico - Hoa Kỳ tại Tijuana, Mexico. Nó được điều hành bởi Cảng vụ Hàng không quận San Diego.
Phi trường quốc tế San Diego là phi trường quốc tế đơn đường băng phi trường bận rộn nhất dịch vụ thương mại tại Hoa Kỳ, và thứ hai trên thế giới sau Gatwick London, với khoảng 600 chuyến lên đường và khách chở 50.000 lượt hành khách mỗi ngày, và tổng số 18.300.000 lượt khách trong năm 2007. San Diego là các khu vực thành phố lớn nhất của Hoa Kỳ mà không phục vụ như là một trung tâm hay trung tâm trung cho các hãng hàng không nào, tuy nhiên phi trường là một thành phố tập trung cho hãng hàng không Southwest Airlines, đơn vị khai thác lớn nhất tại phi trường.
Năm hãng hàng không hàng đầu về thị phần trong năm 2010 là Southwest Airlines (38,45%), United Airlines (17,05%), Delta Air Lines (10,73%), American Airlines (8,8%) và US Airways (5,94%).
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế San Diego (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế San Diego (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế San Diego (Hoa Kỳ). Mã ITA: SAN. Địa chỉ: San Diego , California , United States. San Diego International Airport