Sân bay quốc tế Indianapolis (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Indianapolis International Airport
Mã ITA: IND
Logo:
Địa chỉ: Indianapolis , Indiana , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Indianapolis, Hoa Kỳ
Time zone: UTC−05:00
Phi trường quốc tế Indianapolis mã phi trường IATA: IND, mã phi trường ICAO: KIND, mã phi trường FAA LID: IND) là một phi trường công cộng nằm bảy dặm (11 km) về phía tây nam khu kinh doanh trung tâm của Indianapolis, một thành thị ở quận Marion, bang Indiana, Hoa Kỳ. Nó thuộc sở hữu và điều hành bởi Cơ quan phi trường Indianapolis. Sân bay này là lớn nhất trong Indiana, có tổng số diện tích theo km2 là khoảng 7.700 mẫu Anh (3.116 ha) đất Wayne và Decatur trong quận Marion, tất cả trong thành thị Indianapolis. Phi trường nằm gần đường cao tốc giữa các tiểu bang I-65, I-69, I-70 và I-74, tất cả đều kết nối với I-465 vành đai của thành thị. Ga hành khách của phi trường đầu tiên được thiết kế và được xây dựng tại Hoa Kỳ kể từ khi các cuộc tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001.
FedEx Express đã mở trung tâm Indianapolis của họ trong năm 1988. Ba mở rộng kể từ khi mở cửa đã làm cho phi trường này là trung tâm lớn thứ hai trên thế giới của FedEx phía sau trung tâm thế giới tại phi trường quốc tế Memphis. IND là trung tâm hàng hóa lớn thứ tám ở Mỹ, phi trường bận rộn thứ 22 trên thế giới do giao thông hàng hóa. Hơn 1 triệu tấn hàng đã được xử lý qua phi trường này trong năm 2010.
Trong điều kiện giao thông thương mại trung bình hàng ngày có 154 chuyến bay đến 35 điểm đến. Hãng hàng không lớn nhất tại phi trường Delta Air Lines và các đối tác trong khu vực mà trung bình 42 chuyến bay một ngày đến 11 điểm đến và chiếm khoảng 25% lưu lượng thương mại và của IND.
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế Indianapolis (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế Indianapolis (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế Indianapolis (Hoa Kỳ). Mã ITA: IND. Địa chỉ: Indianapolis , Indiana , United States. Indianapolis International Airport