Sân bay quốc tế Portland (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Portland International Airport
Mã ITA: PDX
Logo:
Địa chỉ: Portland , Oregon , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Portland, Oregon, Hoa Kỳ
Time zone:
Phi trường quốc tế Portland IATA: PDX,  ICAO: KPDX) là phi trường lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ Oregon, chiếm 90% lượt khách và hơn 90% lượng hàng hóa hàng không. Phi trường này tọa lạc tại phía Nam của sông Columbia, 6 dặm theo đường chim bay và 12 dặm theo đường mặt đất phía Đông Bắc của trung tâm Portland và được nối với thành thị bằng hệ thống đường sắt nhẹ với MAX Red Line.
PDX được kết nối với các phi trường lớn khắp Hoa Kỳ và các chuyến quốc tế đến Canada, México, Nhật Bản, Đức, và Singapore. Đây cũng là một trung tâm hàng không đến các thành thị nhỏ hơn ở Oregon, Washington, Idaho, Montana, California và Nevada. Dịch vụ General aviation được cung cấp tại PDX bằng Flightcraft. Oregon Air National Guard có một căn cứ nằm ở phía Nam của phi trường. Phi trường này là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không Alaska Airlines và Horizon Air, chính yếu nằm ở Hành lang nhà ga A, B, và C. PDX được tập san Condé Nast Traveler xếp hạng là phi trường hàng đầu cho du khách công vụ tháng 10 năm 2006. Sự xếp hạng này dựa trên các tiêu chí điều tra về các dịch vụ tiếp cận phi trường như đường ray, mua sắm, wifi miễn phí..
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế Portland (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế Portland (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế Portland (Hoa Kỳ). Mã ITA: PDX. Địa chỉ: Portland , Oregon , United States. Portland International Airport