Sân bay quốc tế LA/Ontario (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Ontario International Airport
Mã ITA: ONT
Logo:
Địa chỉ: Ontario , California , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Ontario, California, Hoa Kỳ
Time zone:
Phi trường quốc tế Ontario (mã IATA: ONT, mã ICAO: KONT) là một phi trường có cự ly 3,7 km về phía đông trung tâm thành phố Ontario, quận Los Angeles, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Phi trường phục vụ Inland Empire. Phi trường này nằm ở phía đông Ontario, là phi trường quan trọng trong vùng thành phố này sau phi trường quốc tế Los Angeles. Chủ sở hữu và vận nhà là Los Angeles World Airports (LAWA), một đơn vị thuộc thành phố Los Angeles. Năm 2008, phi trường này phục vụ 6,2 triệu lượt khách, giảm 13,5% so với năm 2007 Tháng 4 năm 2011 lượng khách giảm 4,6% so với cùng kỳ năm trước.. Đầu năm 2011, Southwest Airlines chiếm 54% lượng khách tại phi trường này.
Quyền sở hữu và kiểm soát phi trường này đã trở thành một vấn đề vào cuối năm 2010 khi thành phố Ontario, ủng hộ bởi Hiệp hội chính quyền Nam California, đã phê phán và nêu vấn đề vận hành phi trường Ontario của Los Angeles.
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế LA/Ontario (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế LA/Ontario (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế LA/Ontario (Hoa Kỳ). Mã ITA: ONT. Địa chỉ: Ontario , California , United States. Ontario International Airport