Sân bay quốc tế Palm Beach (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Palm Beach International Airport
Mã ITA: PBI
Logo:
Địa chỉ: West Palm Beach , Florida , United States
Địa chỉ tiếng Việt: West Palm Beach, Florida, Hoa Kỳ
Time zone:
Phi trường quốc tế Palm Beach mã phi trường IATA: PBI, mã phi trường ICAO: KPBI, mã phi trường FAA LID: PBI) là một phi trường công cộng nằm 3 hải lý (5,6 km) về phía tây của Palm Beach, tiểu bang Florida, ở West Palm Beach, Florida, và phục vụ quận Palm Beach. Phi trường này được vận hành và quản lý bởi Sở phi trường quận Palm Beach. Đường bộ dẫn đến phi trường hiện có sẵn trực tiếp từ I-95, Southern Boulevard, và Congress Avenue. Phi trường này giáp về phía tây Millitary Trail.
Phi trường quốc tế Palm Beach (KPBI) khởi đầu hoạt động vào năm 1936 như với tên gọi phi trường Morrison. Phi trường Morrison có tên trong theo cô Grace K. Morrison, một thành viên quan trọng trong quy hoạch và tổ chức của phi trường. Chuyến bay đầu tiên rời phi trường này là chuyến bay đến New York của hãng Eastern Air Lines DC-2 vào năm 1936. Phi trường đã chính thức chuyên dụng vào ngày 19 tháng 12 năm 1936.
Năm 1937, phi trường đã được mở rộng vượt ra ngoài khuôn khổ một phi trường nhỏ và xây dựng một tòa nhà điều hành Tổng doanh nghiệp Palm Beach Aero đạt được một hiệp đồng thuê, nhà chứa máy xây dựng và nhà ga đầu tiên ở phía nam của phi trường.
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế Palm Beach (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế Palm Beach (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế Palm Beach (Hoa Kỳ). Mã ITA: PBI. Địa chỉ: West Palm Beach , Florida , United States. Palm Beach International Airport