Sân bay liên lục địa George Bush (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: George Bush Intercontinental Airport
Mã ITA: IAH
Logo:
Địa chỉ: Houston , Texas , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Houston, Hoa Kỳ
Time zone: UTC−06:00
Phi trường liên đất liền George Bush tiếng Anh: George Bush Intercontinental Airport, IATA: IAH,  ICAO: KIAH,  LID FAA: IAH), (IATA: IAH, ICAO: KIAH, LID FAA: IAH) là một phi trường quốc tế hạng B tại Houston, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ, phục vụ vùng thành phố Houston–Sugar Land–Baytown. Nằm cách 20 dặm Anh (32 km) 20 dặm (32 km) phía bắc của Trung tâm Houston giữa xa lộ Interstate 45 và Đường cao tốc 59. Phi trường liên đất liền George Bush có chuyến bay thườgn lệ ​​tới các điểm đến trong nước và quốc tế. Phi trường này được đặt theo tên George H. W. Bush, tổng thống thứ 41 của Hiệp chúng quốc Hoa Kỳ.
Phi trường liên đất liền George Bush đã phục vụ 40.479.569 lượt khách vào năm 2010, là phi trường bận rộn thứ 7 về tổng lượng hành khách thông qua ở Bắc Mỹ. Năm 2006, phi trường được xếp hạng là phi trường phát triển nhanh nhất trong 12 phi trường hàng đầu tại Hoa Kỳ theo đánh giá của Bộ Giao thông Hoa Kỳ. Houston là nơi có hội sở của Continental Airlines, và Phi trường George Bush là trung tâm lớn nhất của Continental với trung bình 800 lượt chuyến đi hàng ngày Sau sáp nhập Continental với United Airlines, phi trường sẽ là trung tâm lớn nhất cho United..
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay liên lục địa George Bush (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay liên lục địa George Bush (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay liên lục địa George Bush (Hoa Kỳ). Mã ITA: IAH. Địa chỉ: Houston , Texas , United States. George Bush Intercontinental Airport