Sân bay quốc tế Logan (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Logan International Airport
Mã ITA: BOS
Logo:
Địa chỉ: Boston , Massachusetts , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Boston, Hoa Kỳ
Time zone: UTC−05:00
Phi trường quốc tế tướng Edward Lawrence Logan IATA: BOS,  ICAO: KBOS,  LID FAA: BOS) là một phi trường quốc tế nằm trong quận Đông Boston, thành thị Boston, Massachusetts (và một phần trong thị trấn của Winthrop, Massachusetts), Hoa Kỳ. Phi trường có tổng số diện tích theo km2 là 2.384 mẫu Anh (965 ha), có sáu đường băng, và sử dụng ước tính có khoảng 16.000 người. Đây là phi trường bận rộn thứ 19 ở Hoa Kỳ Bản mẫu:Năm nào?. Phi trường Logan phục vụ như một thành thị tập trung cho JetBlue Airways. Delta Air Lines và US Airways cũng thực hiện nhiều hoạt động từ phi trường, và tất cả các hãng hàng không lớn bay tới Boston từ tất cả hoặc phần nhiều các trung tâm tiểu học và trung học. Nó cũng là một điểm đến của nhiều hãng hàng không lớn của châu Âu. Hiện nay, phi trường là một trung tâm cho một hãng hàng không khu vực, Cape Air. Phi trường này có dịch vụ cho các điểm đến tại Hoa Kỳ, cũng như châu Phi, Canada, vùng Caribbean, châu Âu, và Mexico. Japan Airlines có kế hoạch khai trương dịch vụ cho Tokyo vào năm 2012, sẽ thêm các dịch vụ đầu tiên tới châu Á kể từ năm 2001.
Là phi trường lớn nhất ở New England [ cần dẫn nguồn ], phi trường Logan là một trong số 20 phi trường bận rộn nhất ở Mỹ, với hơn 25 triệu hành khách một năm [ cần dẫn nguồn ], và thứ 19 về số lượt chuyến bay [ cần dẫn nguồn ]. Phi trường này bận rộn nhất 12 phi trường ở Mỹ dựa trên vận tải quốc tế [ cần dẫn nguồn ]. Trong 2007, nó phục vụ 3.808.000 lượt hành khách quốc tế. Phi trường Logan nộp thuế 559,4 triệu USD một năm cho thuế vụ địa phương.
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế Logan (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế Logan (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế Logan (Hoa Kỳ). Mã ITA: BOS. Địa chỉ: Boston , Massachusetts , United States. Logan International Airport