Sân bay quốc tế Quad City (Hoa Kỳ)

Quốc gia: Hoa Kỳ
Tên tiếng Anh: Quad City International Airport
Mã ITA: MLI
Logo:
Địa chỉ: Moline , Illinois , United States
Địa chỉ tiếng Việt: Quad Cities, Hoa Kỳ
Time zone: UTC−06:00
Phi trường quốc tế Quad mã phi trường IATA: MLI, mã phi trường ICAO: KMLI, mã phi trường FAA LID: MLI) là một phi trường công cộng có cự ly 3 dặm (5 km) về phía nam của khu kinh doanh trung tâm của Moline, một thành thị ở quận Rock Island, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ. Nó thuộc sở hữu của Metropolitan Airport Authority. Phục vụ khu vực thành thị Quad Illinois và Iowa. Phi trường Quad City là sân bay thương mại bận rộn thứ 3 trong Illinois [ cần dẫn nguồn ] - Phi trường quốc tế O'Hare Chicago và phi trường quốc tế Midway là hai phi trường lớn nhất và nhì bang. Việc phi trường có tên "quốc tế" có nghĩa phi trường này là một cửa ngõ chính thức nhập cảnh và có một dịch vụ hải quan. Khu thương mại nước ngoài và cơ quan hải quan Mỹ được đặt tại phi trường, cho phép phục vụ các tuyến bay quốc tế trong và ngoài nước.
 

Các sân bay tại Hoa Kỳ

Về Sân bay quốc tế Quad City (Hoa Kỳ)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Sân bay quốc tế Quad City (Hoa Kỳ), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Sân bay quốc tế Quad City (Hoa Kỳ). Mã ITA: MLI. Địa chỉ: Moline , Illinois , United States. Quad City International Airport