Đà Nẵng (Việt Nam)

Quốc gia: Việt Nam
Số sân bay: 1
Logo:  
Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, huấn luyện, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam, thành phố loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.
Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là " thành phố đáng sống " của Việt Nam.. Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào top 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tập san du lịch danh tiếng Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.
 

Các sân bay tại Đà Nẵng - Việt Nam

Các tỉnh/ tp tại Việt Nam có sân bay

Về Đà Nẵng (Việt Nam)

Nếu xảy ra lỗi với bài viết về Đà Nẵng (Việt Nam), hoặc nội dung chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi chỉnh sửa lại.
Từ khóa:
Đà Nẵng (Việt Nam)