Toàn quốc: Xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại cần thơ- Nơi phân phối xe nâng tay giá sỉ- lh 0911082000

 • Người đăng: Huỳnh Nhiên
 • Thời gian đăng: 10/05/22 8:30
 • Địa điểm: Toàn quốc
 • Giá nhượng vé: Thỏa thuận
 • Nội dung: 
  Hiện nay các kho bãi công ty xí nghiệp hàng hoá đa dạng vàcần sắp xếp trong kho gọn gàng, đối với những mặt hàng nặng khó di dời, xe nâng tay thấp làcông cụ để di chuyển vàsắp xếp thuận lợi nhất, xe nâng tay thấp ,5 tấn, 3 tấn, 5 tấn làlựa chọn cho khách hàng cần sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Xe nâng tay thấp 3 tấn làxe được ưa chuộng nhất, tải trọng trung bình phù hợp trong các nhu cầu di chuyển hàng hoá. Xe nâng tay thấp được thiết kế càng rộng vàcàng hẹp phù hợp cho các kích thước của palet. Củ bơm , tay kéo linh hoạt, độ nâng hạ của xe rất nhạy. Bánh xe có độ chịu lực rất cao phù hợp nâng hạ cho tất cả các mặt hàng.

  LIÊN HỆ 0911.082.000- NHIÊN ( BÁO GIÁ TRỰC TIẾP)

  - Tải trọng nâng 2500kg, 3000kg, 3800kg, 5000kg

  - Chiều cao nâng thấp nhất 85mm

  - Chiều cao nâng cao nhất 200mm

  - Chiều rộng x chiều dài càng nâng: 550x800 / 685x800mm

  - Xuất xứ Trung Quốc


  Cách sử dụng Xe nâng tay thấp hiệu quả nhất

  Loại xe kéo đẩy hàng với tải trọng nâng cực lớn, tải trọng maximum lên tới 5 tấn. Ưu điểm của xe nâng tay loại này làcó thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn vàlàm việc rất hiệu quả. Nên thiết bị có thể dễ dàng di chuyển trong các nhàkho nhỏ hẹp. Mọi ngóc ngách của nhàkho, kho xưởng đều có thể sử dụng thiết bị này.

  Xe nâng tay thấp được sử dụng để vận chuyển các khối hàng đóng kiện sẵn di dời vị trí sang nơi khác. Hàng hóa đó phải được đặt trên pallet vàngười sử dụng cần điều khiển càng xe chui lọt vào trong pallet. Thường xe nâng tay thấp có 2 loại càng : càng hẹp vàcàng rộng. Dựa vào pallet màta có thể sử dụng loại càng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.


  Điều khiển tay kích nâng để đưa càng lên cao hơn, nhắc vật khỏi mặt đất. Sau đó dịch chuyển hàng đến vị trí cần.

  Quá trình hạ càng nâng đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần bóp phanh để hạ càng xuống độ cao thấp nhất để đặt hàng xuống. Với tay cầm của xe nâng tay thấp, có 3 mức với từng chức năng khác nhau.

  Các bánh xe của xe nâng tay thấp được thiết kế bằng nhựa PU có bọc thép rất chắc chắn, di chuyển linh hoạt, không gây tiếng ồn. Lưu ý, đây làthiết bị không gắn phanh vàkhoảng cách chân bánh đến càng làrất nhỏ nên chỉ di chuyển trên bề mặt nền tương đối phẳng. Hiện nay, một số loại xe nâng tay thấp cũng đã được trang bị bánh xe Nylon. Bánh xe Nylon dễ lăn, dễ di chuyển vàhơn hết hoạt động được trong rất nhiều môi trường làm việc khác nhau.

  HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  CHI NHÁNH CTY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Tại Vĩnh long: Khu dân cư Phú Thuận, Xã Phú Thịnh, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

  Tại HCM: 154/1 Quốc lộ 1A, Tân Thới Hiệp, Quận 12, HCM

  ĐT: 0911.082.000, (gặp Nhiên)

  Mail : nhienhuynh41@gmail.com
 • Ảnh: Ảnh Xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại cần thơ- Nơi phân phối xe nâng tay giá sỉ- lh 0911082000
 • Địa chỉ:
 • Điện thoại liên hệ: 0911.082.000 Gọi điện (click)
 • Email: nhienhuynh41@gmail.com
 
 

Vé khác mới nhất

1 2 3 4 5 6 7 ... Tiếp

Ghi chú về Toàn quốc: Xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại cần thơ- Nơi phân phối xe nâng tay giá sỉ- lh 0911082000

Theo điều khoản của nhuongve.info, chúng tôi có thể xóa hoặc ẩn bài viết Toàn quốc: Xe nâng tay thấp 3 tấn giá rẻ tại cần thơ- Nơi phân phối xe nâng tay giá sỉ- lh 0911082000 nếu thông tin không trung thực, thông tin lừa đảo hoặc là tin đăng của Cò Vé khác hoặc Vé khác chợ đen.