Cần Thơ: Thùng rác nhựa màu xanh lá-0911.041.000

 • Người đăng: Vũ Thị Thịnh
 • Thời gian đăng: 10/06/20 8:19
 • Địa điểm: Cần Thơ
 • Giá nhượng vé: 506,000 (~ 22 USD)
 • Nội dung: 
  Rác thải sinh hoạt có thể hiểu là các chất rắn bị loại trong quá trình sống, sinh hoạt, sản xuất, lao động của con và động vật. Rác phát sinh từ các hộ gia đình, khu dân cư, khu nhà công cộng, khu xử lý chất thải hay khu bệnh viện…Trong đó chiếm tỉ lệ cao nhất đó là rác thải sinh hoạt.

  Lượng rác thải này tuy còn tùy thuộc vào từng quốc gia, từng khu vực, mức độ phát triển kinh tế, khoa học, kĩ thuật, pháp luật áp dụng… Thành phần chủ yếu của rác thải sinh hoạt là chất hữu cơ và rất dễ gây ô nhiễm trở lại cho môi trường đất, nước, không khí nhất.

  Cho nên, rác sinh hoạt có thể được định nghĩa là những thành phần tàn tích của hữu cơ phục vụ cho hoạt động sống của con người, chúng không còn được sử dụng nữa và bọ đào thải lại môi trường sống. Tóm lại bất kì hoạt động sống nào của con người đều sinh ra lượng chất thải sinh hoạt cả, nhưng việc thu gom và xử lý chúng chưa bao giờ là dễ dàng.

  hiện tại, có rất nhiều loại rác thải sinh hoạt khác nhau từ thực phẩm, rác sinh hoạt, rác tái chế, rác dễ phân hủy, rác khó phân hủy, vỏ lon chai hộp sữa…

  Rác thải sinh hoạt trước khi được đưa đi xử lý, cần được phân loại ngay tại hộ gia đình. Cách nhận biết như sau:

  - Rác hữu cơ dễ phân hủy: là các loại rác dễ bị thối rữa trong điều kiện tự nhiên sinh ra mùi hôi thối như: các loại thức ăn thừa, hư hỏng (rau, cá chết...), vỏ trái cây,....

  - Rác thải khó phân hủy được chia làm 2 loại đó là rác tái chế và không tái chế. Rác tái chế là các loại rác có thể sử dụng lại nhiều lần trực tiếp hoặc chế biến lại như: giấy, các tông, kim loại (khung sắt, máy tàu hỏng,...), các loại nhựa.... Còn lại các loại rác không tái chế là phần thải bỏ.

  Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn có cung cấp các loại thùng rác nhựa với nhiều dung tích và màu sắc phù hợp để lựa chọn cho việc phân loại rác thải.
  1. Thùng rác nhựa HDPE dung tích 120 lít:
  2. Thùng rác nhựa HDPE dung tích 240 lít
 • Ảnh: Ảnh Thùng rác nhựa màu xanh lá-0911.041.000
 • Địa chỉ: Tam Bình Vĩnh Long
 • Điện thoại liên hệ: 0911.041.000 Gọi điện (click)
 • Email:
 
 

Vé khác mới nhất ở Cần Thơ

Ghi chú về Cần Thơ: Thùng rác nhựa màu xanh lá-0911.041.000

Theo điều khoản của nhuongve.info, chúng tôi có thể xóa hoặc ẩn bài viết Cần Thơ: Thùng rác nhựa màu xanh lá-0911.041.000 nếu thông tin không trung thực, thông tin lừa đảo hoặc là tin đăng của Cò Vé khác hoặc Vé khác chợ đen.